Sau Greenwood, đến lượt bộ ba “tam sư” quy tắc chống COVID-19

BongDa.com.vn Tuyển Anh lại tiếp tục sinh biến trước đợt tập trung chuẩn bị cho Nations League.

Volume 0%

Sancho lên tuyển

Ở đợt tập trung của tuyển Anh sắp tới, bộ ba Tammy Abraham, Ben Chilwell cùng với Jadon Sancho đã được HLV Gareth Southgate điền tên vào danh sách triệu tập. Dự kiến họ sẽ hội quân tại St George’s Park vào thứ Hai (theo giờ địa phương).

Tuy nhiên, trước thời điểm này, những cầu thủ kể trên đã vi phạm nguyên tắc phòng chống dịch COVID-19 và đứng trước nguy cơ bị loại. Trong bối cảnh chính phủ chỉ cho phép tụ tập 6 người, họ lại tham gia buổi tiệc sinh nhật lên đến khoảng 20 người tại nhà riêng của Abraham.

Theo nguồn tin từ The Sun, tiền đạo Chelsea hoàn toàn không biết về sự kiện bất ngờ này. Trên thực tế, chỉ có những bạn bè thân thiết cùng một số thành viên trong gia đình đến chúc mừng anh, nhưng họ cũng đã kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà.

Tammy Abraham apologises for breaking Covid rules at party with Jadon Sancho and Ben Chilwell - Bóng Đá

 Bộ ba ngôi sao người Anh vi phạm quy tắc phòng chống COVID-19.

May mắn cho ngôi sao 23 tuổi cùng bộ đôi Chilwell – Sancho khi Liên đoàn bóng đá Anh quyết định cho phép cả ba tiếp tục tham gia vào đợt tập trung nếu kết quả xét nghiệm âm tính. Mặc dù vậy, cá nhân Abraham vẫn đăng đàn xin lỗi NHM về hành vi thiếu ý thức này.

Angela Robusti, hậu phương vững chắc của huyền thoại AC Milan

“Dù tôi hoàn toàn không biết điều này đã được lên kế hoạch, nhưng tôi muốn hết lòng xin lỗi vì sự ngây thơ khi đã vi phạm quy định và tham gia buổi tiệc này. Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là rút kinh nghiệm, xin lỗi mọi người và đảm bảo điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa,” anh chia sẻ.

Được biết trước đây, bộ đôi Phil Foden và Mason Greenwood cũng từng vi phạm quy tắc phòng chống COVID-19 khi dắt gái gọi vào khách sạn của đội tuyển, sau đó bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *